Tổng hợp danh sách 4 điểm đến du lịch thú vị, hấp dẫn tại Hậu Giang

  • Fri, 18/12/2015

Hậu Giang là một tỉnh của Miền Tây nằm ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch như chợ nổi Ngã Bảy, di tích Tầm Vu, khu du lịch sinh thái Tây Đô, đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh…

1. Chợ nổi Ngã Bảy

Địa danh du lịch đầu tiên mà công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách trong chuyến du lịch lần này, đó là chợ nổi Ngã Bảy Hậu Giang. Đây là một khu chợ trên sông rất nổi tiếng của người Miền Tây với hàng trăm ghe thuyền đậu sát nhau để trao đổi buôn bán hàng hóa. Đến với khu chợ nổi này, du khách sẽ được ngồi thuyền nhỏ ra tham quan, tìm hiểu đời sống người dân trong khu chợ, được họ kể về cuộc đời của mình trong không khí ấm áp tình người quê hương xứ sở và nếu được, du khách hãy mua ủng hộ cho họ những loại trái cây, hay những đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo về làm quà biếu cho gia đình và bạn bè của mình.

Chợ nổi Ngã Bảy Hậu Giang

2. Khu di tích Tầm Vu

Địa điểm du lịch thứ 2 trong hành trình du lịch Hậu Giang thân yêu, đó là khu di tích Tầm Vu. Đặc biệt nơi đây từng là nơi diễn ra nhiều trận đánh lớn, nổi tiếng trong cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xăm, gìn giữ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho dân tộc ta. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tham quan tượng đài chiến thắng Tầm Vu, nơi lưu giữ lại những chiến tích quang dội của bộ đội ta ngày trước trong trận đánh Tầm Vu lịch sử.

Khu di tích Tầm Vu nổi tiếng của người Hậu Giang

3. Khu du lịch sinh thái Tây Đô

Điểm đến kế tiếp trong hành trình du lịch 6 tỉnh Miền Tây lần nàykhu du lịch sinh thái Tây Đô. Đây là khu du lịch sinh thái rộng lớn của Miền Tây với diện tích khoảng 20ha, trồng được hàng trăm loại cây trái và hoa kiểng các loại. Đến đây du khách có thể đi bộ dưới những hàng cây xanh mát, ngồi câu cá hay bơi thuyền ra giữa dòng để dạo chơi, ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước xinh đẹp. Đặc biệt khi đến đây, du khách sẽ có dịp được thưởng thức nghệ thuật đàn ca tài tử - một loại hình nghệ thuật nổi tiếng tại Miền Tây và được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của người Nam Bộ như cá tai tượng chiên xù, gà chiên nước mắm, chuột đồng nướng muối ớt...

Khu du lịch sinh thái Tây Đô

4. Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh

Hành trình tiếp theo trong Tour du lịch Miền Tây lần này du khách sẽ được viếng thăm đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Đền thờ lúc mới lập nên chỉ là cây lá đơn sơ nhưng do chiến tranh tàn phá nên bị hư hại năng, mãi đến năm 1990 mới được trùng tu, xây dựng lại.Hiện nay đền được xây dựng theo lối kiến trúc đình miễu đặc trưng của người Miền Tây rất độc đáo, bên trong có trồng rất nhiều loài hoa kiểng rất đẹp, rất đáng để tham quan, chiêm ngưỡng.

Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh

Với những thông tin hữu ích trên về hành trình du lịch vùng đất Hậu Giang, công ty du lịch Việt Vui hi vọng đã phần nào giúp du khách có được những kiến thức bổ ích cho mình về Miền Tây thân yêu của dân tộc ta. Hiện tại công ty du lịch Việt Vui chúng tôi cũng đang tổ chức những Tour du lịch tham quan 6 tỉnh Miền Tây, nếu có nhu cầu đi du lịch, du khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://dulichvietvui.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Nhận xét
Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày

XEM NHIỀU NHẤT

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau

Viet Fun Travel xin giới thiệu cùng bạn đ...

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu

Khi đến du lịch một nơi, Quý khách cần...

Kinh nghiệm phượt bằng xe máy về Miền Tây

Kinh nghiệm phượt bằng xe máy về Miền Tây

Nếu bạn đã ngán với việc đi du lịch ...

Những địa điểm tham quan vườn trái cây miền Tây Nam Bộ

Những địa điểm tham quan vườn trái cây miền Tây Nam Bộ

Viet Fun Travel sẽ cung cấp cho Quý khách th ...

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang

Giang được xem là vùng đất linh thiêng v...