Tour Lễ Giỗ Tổ - 30/4 - 1/5/2015

Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm

Tên Tour khởi hành giá tour xem tour
VF08: Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm (Mỹ Tho – Cần Thơ) Hàng ngày 900.000₫ Xem Tour
VF09: Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm (Cái Bè - Vĩnh Long – Cần Thơ) Hàng ngày (Từ 7h30 sáng) 950.000₫ Xem Tour
VF338: Tour Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Sài Gòn – Bến Tre – Cái Mơn – Chợ Lách - Mỹ Tho Hàng ngày (Từ 06h00 - 19h00) 1.458.000₫ Xem Tour
VF382: Tour Du Lịch Cần Thơ – Cà Mau 2 Ngày 1 Đêm Hàng ngày 1.799.000₫ Xem Tour

Tour Du Lịch Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm - Sông Nước Nam Bộ

Đồng bằng sông Cửu Long có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ ấm quanh năm, là địa bàn lý tưởng để du khách tham quan, du lịch. Thiên nhiên ưu đãi nên cây cỏ ở đây quanh năm xum xuê trĩu quả, vườn lá um tùm xanh tốt chứng tỏ sức sống mãnh liệt của vùng đất này. Nếu có điều kiện, Quý khách nên tham gia các Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm để có thể khám phá được phần nào sự trù phú, giàu đẹp của miền Tây.

Rất nhiều du khách đến từ các nước Châu Âu khen tặng sông Mê Kông là một trong những con sông đẹp nhất thế giới. Với địa hình sông ngòi chằng chịt, các nhánh nhỏ của con sông Mê Kông tạo nên mạng kênh rạch dày đặc, vừa là lối đi giao thông, vừa là nơi cung cấp nguồn nước tưới tiêu cho các vườn cây ăn trái Nam Bộ. Chính vì điều này, sông nước miền Tây đã thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Viet Fun Travel cũng đã thiết kế nhiều Tour về miền Tây với hành trình và thời gian vừa đủ để tham quan 1 vài địa điểm nổi bật tại đây.

Đối với Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm (Mỹ Tho – Cần Thơ), Quý khách vừa có thể tham quan cồn Lân, vừa dạo quanh 1 buổi ở chợ nổi để thấy được sự gắn bó khắng khít giữa con người và sông nước miền Tây. Sự trù phú của các vườn cây trái cùng sinh hoạt đời thường của người dân ở cồn Lân sẽ cho Quý khách thấy được bức tranh nông thôn miền Tây Nam Bộ bình yên và đẹp như thế nào. Qua buổi chợ nổi, nhìn cung cách của người dân cũng có thể biết được văn hóa ứng xử, trao đổi mua bán của người miền Tây ra sao. Và còn nhiều điều thú vị khác nữa mà Quý khách sẽ cảm nhận được qua mỗi hành trình.

Hầu hết các hành trình xuôi về miền Tây, ngoài đời sống thường ngày của người dân, tham quan ngoại cảnh, Quý khách còn có cơ hội ghé thăm các nhà làm nghề truyền thống ở đây (người dân miền Nam hay gọi là “lò”) ví dụ lò làm bánh tráng, lò kẹo dừa, lò cốm, lò mật ong… Vì thế những chuyến đi này không chỉ là một hành trình tham quan du lịch mà còn là những cơ hội học hỏi một số nghề thủ công đặc thù vùng miền. Quý khách có thể tìm gặp nội dung này trong Tour du lịch miền Tây 2 ngày (Cái Bè – Cần Thơ).

Một điểm rất thú vị của hầu hết các Tour về miền Tây là dịp để Quý khách trải nghiệm cuộc sống của người dân Nam Bộ. Đó là những khoảng thời gian Quý khách “thâm nhập thực tế”, được đối đãi như người bà con ở xa mới về khi đi du lịch kiểu “homestay”. Chuyến đi này không chỉ là dịp được tìm hiểu về quy trình sản xuất ra những viên kẹo dừa thơm ngon hay hiểu biết thêm về quy trình đánh bóng gạo, Quý khách còn có cơ hội sống cùng người dân, hàn huyên tâm sự cùng với người dân Nam Bộ ở Cần Thơ. Đây là điểm riêng rất đặc sắc mà các Tour du lịch homestay miền Tây 2 ngày 1 đêm sẽ mang lại cho Quý khách.

Nói đến miền Tây, đến đâu Quý khách cũng nghe từ “sông nước”. Tuy nhiên, có 1 vùng đất mà chỉ cần nhắc đến tên thôi, chắc chắn người ta còn bổ sung thêm từ “xứ dừa”, đó là Bến Tre. Tất tần tật các điểm tham quan nên đến ở Bến Tre sẽ nằm trong hành trình Tour du lịch 2 ngày 1 đêm Sài Gòn – Bến Tre – Cái Mơn – Chợ Lách – Mỹ Tho. Những câu chuyện về cây dừa, về Đạo dừa, về đời sống hiện thực, các di tích hay những vườn cây trái xum xuê ở Bến Tre lần lượt sẽ được Quý khách khám phá trong suốt cả chuyến đi. Khi thiết kế Tour này, Viet Fun Travel đã chủ ý dành tặng cho những ai có “tình cảm thật đặc biệt” với vùng Đồng Khởi – xứ dừa Bến Tre.

Nói tóm lại, hầu như các Tour du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm về cơ bản sẽ dẫn dắt Quý khách đến khám phá một vài điểm nổi bật của vùng đất nên thơ, trù phú này. Với lượng thời gian cho hành trình không quá nhiều cũng không quá ít, Quý khách có thể dễ dàng khám phá miền Tây theo một cách rất riêng mà không sợ bị nhàm chán hay trùng lặp cảm xúc. Đó chính là những ưu điểm mà các Tour du lịch miền Tây của Viet Fun Travel có được.

ngan hang thanh toan